Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc – Vùng đất dành cho hiếu nghĩa vẹn toàn

Việc mua đất dưỡng sanh dành cho ông bà, đấng sinh thành là việc làm giúp con cháu làm tròn được hiếu đạo của mình. Tin tưởng và lựa chọn dịch vụ chôn cất tại Sài Gòn Thiên Phúc, đây sẽ là nơi yên nghỉ vĩnh hằng hoàn hảo nhất để người thân đã khuất của quý gia đình có được một nấm mồ đẹp, tươm tất và có người chăm sóc chu đáo mỗi ngày.

Mộ phần được chăm sóc chu đáo, lau dọn định kỳ
Mộ phần được chăm sóc chu đáo, lau dọn định kỳ

Thiết kế của Hoa viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ “Thiên” tựa như cõi Niết Bàn, mang lại ý nghĩa là “phúc của trời” dành cho người quá cố và Gia tộc. Bước vào khuôn viên, Chánh điện An Lạc Đường nằm uy nghi ngay giữa trung tâm. Đây cũng là nơi quý khách ghé qua và thắp nén hương khấn xin bình an và may mắn cho gia đình trước Đức Phật A Di Đà.

Xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu, trong phong thủy đây còn gọi là thế “Thủy Bao”, dòng nước mang ý nghĩa tích tụ nguồn sinh khí tốt cho âm trạch, ngoài ra còn ngụ ý mang đến phú quý, tài lộc cho con cháu trong gia đình. Các vị trí đuôi Rồng và thân Rồng được trấn yểm bằng pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ giữ cho khí của long mạch luôn luôn được thịnh vượng.

Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp rất nhiều mẫu mộ khác như: mộ đơn, mộ đôi, mộ gia đình, mộ gia tộc, mộ Công giáo…Mỗi mộ phần đều đi kèm bộ phụ kiện trang trí cao cấp: Búp sen, tượng kỳ lân, lư hương, lọ hoa, khay hoa quả.

Các phần mộ tại Hoa viên Nghĩa trang được điêu khắc và trang trí rất chỉn chu, chú trọng vào những yếu tố phong thủy, giúp tăng vượng khí cho mộ phần.

Sài Gòn Thiên Phúc luôn trau chuốt tỉ mỉ từ các đường nét thiết kế đến việc chọn lựa vật liệu thi công. Các loại cây cảnh được sắp xếp, kết hợp các hồ nước nhân tạo và thảm cỏ xanh mát để tạo nên một cảnh quan đẹp mắt, hài hòa. Điều này không chỉ tạo nên một Công viên với vẻ đẹp thanh thoát hiện đại, mà những nét đẹp truyền thống trong văn hóa Việt cũng được khoe bày. 

Ưu điểm khi lựa chọn Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Khung cảnh buổi tối tại công viên Sài Gòn Thiên Phúc
Khung cảnh buổi tối tại công viên Sài Gòn Thiên Phúc

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc cung cấp đa dạng nhiều mẫu mộ khác nhau, phù hợp với những gia đình theo cả Phật Giáo và Công Giáo. Xung quanh các khu mộ luôn bày trí cây cảnh xanh tươi, mát mẻ và có nhân viên phụ trách lau dọn định kỳ. Vì thế, “ngôi nhà” của người quá cố luôn được tươm tất và ấm cúng. Giữa cảnh quan thiên nhiên hữu tình nơi đây, bên cạnh việc viếng thăm mộ phần, quý thân nhân còn có thể có những phút giây thư giãn và bình yên cho tâm hồn mình. 

Là Công viên Nghĩa trang hiện đại và văn minh, Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp cho người đã khuất có nơi yên nghỉ an lạc, song cũng mang lại cảm giác ấm áp, gần gũi cho người thân khi đến thăm viếng. Công viên còn bố trí nhà GAZEBO để mọi người có thể ngồi nghỉ ngơi. 

Tại Sài Gòn Thiên Phúc, với dịch vụ chôn cất mộ phần trọn gói, những gia chủ ở xa có có thể yên tâm khi lựa chọn an táng người thân đã khuất tại đây. Đây cũng là sứ mệnh cao cả mà Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc sẵn lòng tận tâm vì quý gia đình. Vì chỉ khi người đã khuất hạnh phúc, an yên, thì con cháu trong nhà nhờ đó mà cũng được phù hộ bình an và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Chia sẻ