MUA ĐẤT DƯỠNG SANH TẠI SÀI GÒN THIÊN PHÚC

Xu hướng lựa chọn mua đất dưỡng sanh tại các công viên nghĩa trang đang rất được thịnh hành. Đây không những là nơi mang đến cho người đã khuất một chỗ an nghỉ bình yên mà còn đem lại thịnh vượng, may mắn cho đời con cháu. Với lối kiến trúc cao cấp và mang tính trường tồn, công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn nhiều nhất hiện nay.

Phần mộ luôn được trang trí bởi hoa tươi và hợp phong thủy
Phần mộ luôn được trang trí bởi hoa tươi và hợp phong thủy

Vị trí thuận lợi của Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được định hướng nghiên cứu ngay từ khi quy hoạch dự án nhằm đảm bảo tính ổn định, lâu dài và bền vững. Hoa viên nghĩa trang nằm gần Thành phố Hồ Chí Minh nhất, chỉ cách chợ Bến Thành 20km tương đương với khoảng 30 phút di chuyển.

Ngoài ra công viên còn nằm trên Quốc lộ 50 rộng rãi, thông thoáng nên quý thân nhân dễ dàng đi lại thăm viếng người thân bằng xe máy hoặc ô tô.

Thiết kế của công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Phần mộ luôn được trang trí bởi hoa tươi và hợp phong thủy
Mộ phần người thân đã khuất luôn được lau dọn và chăm sóc thường xuyên

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ Thiên (天) tựa như cõi Niết Bàn, mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất và gia tộc. 

Theo thuyết Tầm long điểm huyệt, xung quanh công viên là dòng sông uốn quanh như thế Rồng chầu. Các vị trí đuôi rồng và thân rồng được trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ để giữ cho khí của long mạch luôn thịnh vượng, đem lại cát tường cho gia chủ có người thân an táng tại công viên.

Hoa viên bao gồm 6 khu Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc và Thiên Hồng Phúc, mỗi khu đều đặt tên có chữ “Phúc” với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa khác nhau.

Bao phủ xung quanh hoa viên chính là các mảng xanh xen kẽ kênh đào và hồ nước mang lại không gian thư thái, giúp cho quý thân nhân khi đến thăm có cảm giác yên bình và thanh thản. 

Từng họa tiết hoa văn trên mộ phần đều hướng đến ý nghĩa tâm linh, làm tôn lên nét trang nghiêm, thành kính nơi đây. Những tượng Phật cũng như các tiểu cảnh trong hoa viên được lựa chọn phù hợp với phong thủy từng khu, giúp người khuất được ấm êm, vẹn toàn.

Dịch vụ chăm sóc mộ phần tại nghĩa trang Thiên Phúc

Công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói, thích hợp cho những quý khách hàng không tiện đi lại để chăm sóc cho mộ người thân của mình. 

Mộ phần luôn có nhân viên quét dọn hằng ngày và thắp hương đầy đủ, giúp cho người khuất được bình an và con cháu cũng được hưng thịnh nhờ có ông bà tổ tiên phù hộ.

Ngoài việc chăm lo chu đáo cho người đã khuất, Công viên còn xây dựng những nhà GAZEBO nghỉ ngơi rộng rãi cho quý thân nhân dừng chân mỗi khi đến viếng mộ. Hằng năm nơi đây luôn tổ chức lễ cầu siêu cho linh hồn được siêu thoát, giúp người thân đã khuất an yên nơi chín suối.

Nếu có nhu cầu mua đất dưỡng sanh hãy liên hệ ngay đến Sài Gòn Thiên Phúc để được tư vấn kỹ lưỡng và tận tâm nhất. Sài Gòn Thiên Phúc cam kết sẽ chăm sóc người thân đã khuất của quý thân nhân một cách đầy đủ và trọn vẹn.

Chia sẻ