SÀI GÒN THIÊN PHÚC – CÔNG VIÊN NGHĨA TRANG CAO CẤP GẦN THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NHẤT

Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là khu đất nghĩa trang cao cấp dành cho người đã khuất với quan cảnh thanh tịnh, vừa trang nghiêm ấm cúng vừa hiện đại, đẳng cấp. Hơn thế, đây còn là nơi tôn vinh và lưu truyền những giá trị văn hóa tốt đẹp và truyền thống hiếu đạo của người Việt Nam từ ngàn đời.

Mọi người đến tham quan và cúng viếng dịp Lễ Tảo mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc
Mọi người đến tham quan và cúng viếng dịp Lễ Tảo mộ tại Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng quan về Sài Gòn Thiên Phúc

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi an nghỉ cuối cùng của người đã khuất, được quy hoạch bài bản, khang trang với không gian thoáng đãng, xanh mát và hội tụ đầy đủ yếu tố tâm linh, phong thủy truyền thống của người Việt.

Sài Gòn Thiên Phúc còn có dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói và dịch vụ tổ chức tang lễ nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của quý thân nhân. Tất cả dịch vụ đều được triển khai chuyên nghiệp, chỉn chu nên những gia chủ có người thân mai táng tại nơi đây có thể an tâm gửi gắm. Ngoài ra, Sài Gòn Thiên Phúc còn thường xuyên tổ chức lễ cầu siêu vào những ngày đặc biệt như Tiết Thanh Minh, Lễ Vu Lan hoặc tổ chức các buổi cầu nguyện dành cho người Công giáo giúp linh hồn người đã khuất được an yên, thanh tịnh và sớm được lên thiên đàng.

Sài Gòn Thiên Phúc ở đâu?

Đất nghĩa trang cao cấp, mang tính ổn định lâu dài
Đất nghĩa trang cao cấp, mang tính ổn định lâu dài

Sài Gòn Thiên Phúc tọa lạc ở khu đất đắc địa trên quốc lộ 50 nên rất rộng rãi, thông thoáng và dễ dàng đi lại bằng xe máy hoặc ô tô. Chỉ cách chợ Bến Thành 20km và là nghĩa trang gần nhất với thành phố Hồ Chí Minh, hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc đã được nhiều hộ gia đình đặt lòng tin và chọn lựa mua đất dưỡng sanh. Sau hơn tám năm hoạt động nơi đây được xem là nghĩa trang an nghỉ lý tưởng nhất dành cho người đã khuất.

Thiết kế của công viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Tổng quan khuôn viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được thiết kế theo hình chữ “Thiên” tựa cõi Niết Bàn. Theo thuyết Tầm Long Điểm Huyệt, xung quanh hoa viên là dòng sông uốn cong như thế Rồng chầu. Các vị trí như đuôi và thân của Rồng được trấn yểm bằng tượng đá và bia Huyền Vũ, nhằm giúp cho khí của long mạch luôn được thịnh vượng. Điều này sẽ giúp cho gia chủ có người thân yên nghỉ ở đây được nhiều may mắn, cát tường.

Hoa viên nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc còn xây dựng nhiều tiểu cảnh, tượng thờ. Các loại cây trồng nơi đây được nghĩa trang cao cấp Sài Gòn Thiên Phúc chọn lọc kỹ lưỡng cho phù hợp với thổ nhưỡng và hài hòa về mặt phong thủy. Tất cả tạo nên một không gian thanh tịnh và thoáng đãng giúp cho người đến thăm viếng cảm nhận được sự trong lành, ấm áp và gần gũi.

Các mẫu mộ tại Hoa viên rất đa dạng, như mộ gia đình, mộ gia tộc, mộ cải táng, mộ đôi… được thiết kế tinh tế, hài hòa tạo cảm giác nhẹ nhàng nhưng vẫn sang trọng, và phù hợp về yếu tố phong thủy.

Sài Gòn Thiên Phúc không chỉ chăm lo chu đáo cho người đã khuất mà còn bố trí cho người tới viếng thăm được nghỉ ngơi tại nhà GAZEBO- với không gian thoáng mát và đầy đủ bàn ghế. 

Đây chính là nơi an nghỉ lý tưởng của người đã khuất và cũng là nơi giúp con cháu lưu truyền và thể hiện tinh thần hiếu đạo, chăm lo chu đáo cho ông bà, bố mẹ được an tâm hưởng thụ quãng đời an yên còn lại.

Chia sẻ