SÀI GÒN THIÊN PHÚC – HOA VIÊN NGHĨA TRANG GIÚP GẮN KẾT YÊU THƯƠNG TỪNG THẾ HỆ

Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc là nơi giúp các thế hệ gắn kết yêu thương. Khi quý gia đình mua đất dưỡng sanh ở đây chắc chắn sẽ được nhân viên tư vấn và tiếp đón tận tình, chu đáo. Đây chính là nơi giúp người thân quá cố của bạn có thể yên tâm yên nghỉ nơi chín suối.

Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp bạn chăm sóc người thân quá cố một cách chu đáo, tận tình nhất
Sài Gòn Thiên Phúc sẽ giúp bạn chăm sóc người thân quá cố một cách chu đáo, tận tình nhất

Cảnh quan của Sài Gòn Thiên Phúc có gì?

Khi đến với Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc, cảm giác gần gũi và ấm áp chính là điều mà quý gia đình cảm nhận được ngay từ phút giây đầu tiên. Hoa viên được thiết kế theo hình chữ Thiên với ý nghĩa mang đến “phúc của trời” cho người đã khuất. Cảnh quan công viên được xây dựng lấy cảm hứng từ sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế như Nhật Bản. Hoa viên không xây dựng rào chắn kiên cố mà thay bằng dãy cây cảnh xanh mát, uốn lượn như Rồng bao quanh khuôn viên. Vừa không tách biệt với không gian xung quanh, vừa giữ được vẻ uy nghiêm, trang trọng. Đặc biệt những lăng mộ chung được sắp xếp ngay ngắn, hợp lý và thể hiện lòng tôn kính với những với bông hoa tươi thắm được đặt xung quanh.

Ngoài ra để giữ cho long khí luôn thịnh vượng, Sài Gòn Thiên Phúc đã trấn yểm bằng các pháp khí là tượng đá và bia Huyền Vũ tại các vị trí đuôi và thân Rồng trong khuôn viên. Nhờ đó mộ phần luôn giữ được sinh khí tốt, gia chủ có người an táng tại đây cũng vạn sự cát tường trong công việc lẫn đời sống thường ngày.

Trước khi bước vào chánh điện chính, các hương hồn an nghỉ tại Công viên sẽ đi qua cây cầu tựa như thuyền Bát Nhã, con thuyền đưa những linh hồn rũ bỏ những lòng tham, sân si và si mê để theo bước Đức Phật A Di Đà nhập vào cõi cực lạc Niết Bàn.

Công viên nghĩa trang bao gồm 6 khu (Thiên Vạn Phúc, Thiên Hoàng Phúc, Đại Phúc, Thiên Gia Phúc, Thiên Trường Phúc, Thiên Hồng Phúc), mỗi khu đều được đặt tên có chữ “Phúc” trong đó với những chủ đề và cách trang trí mang ý nghĩa riêng.

An Lạc Đường tại Sài Gòn Thiên Phúc

Nghi lễ được diễn ra trang trọng theo đúng tập quán của người Việt Nam
Nghi lễ được diễn ra trang trọng theo đúng tập quán của người Việt Nam

Nơi đầu tiên khi bước vào Sài Gòn Thiên Phúc chính là An Lạc Đường, khu vực diễn ra các nghi thức cầu siêu, giúp cho những linh hồn được siêu thoát và trở về cõi Tịnh độ. Đồng thời các dịp lễ lớn hằng năm sẽ được tổ chức định kỳ tại Chánh điện An Lạc Đường, giúp quý gia đình thắp nén hương dâng cho Đức Phật, bày tỏ được lòng thành kính và biết ơn đối với người đã khuất. 

Những buổi lễ được diễn ra nhằm mục đích giúp cho người thân quá cố có được mồ yên, mả đẹp, con cháu có cơ hội làm tròn chữ hiếu với ông bà và bậc sinh thành. Khi Hiếu đạo vẹn tròn, ông bà nơi chín suối được an lòng thì những người thân trong nhà cũng sẽ được phù hộ có nhiều phước lành, bình an cho cuộc sống tốt đẹp.

Không gian tại nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc

Không gian tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc được chăm chút rất kỹ lưỡng. Từ những tiểu cảnh và các khu lăng mộ gia tộc, lăng mộ gia đình… đều được chau chuốt tỉ mỉ trong từng đường nét thiết kế bia mộ cho đến cây cảnh, phụ kiện được trang trí xung quanh. Từ đó tôn lên được vẻ đẹp uy nghiêm, linh thiêng của mộ phần mà không hề phô trương, rườm rà.

Nhiều khách hàng tin yêu và tìm đến Sài Gòn Thiên Phúc vì tin tưởng vào chất lượng mà nơi đây mang lại. Toàn bộ vật liệu sử dụng cho mộ phần đều làm từ đá granite cao cấp. Đi dọc công viên là các tiểu cảnh cây xanh, dòng nước chảy tự nhiên quanh khuôn viên đã tạo ra một cảnh quan đẹp mắt, nên thơ.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại Công viên Nghĩa trang Sài Gòn Thiên Phúc luôn sẵn sàng đón tiếp và tư vấn nhiệt tình, giúp cho quý khách hàng lựa chọn được vị trí huyệt mộ tốt nhất cho người thân của mình. Ngoài ra Sài Gòn Thiên Phúc luôn chú trọng đến các dịch vụ chăm sóc mộ phần trọn gói để gia đình quý thân nhân khi ở xa luôn yên tâm khi an táng người thân tại đây.

Chia sẻ